UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY

9.990.000₫
Bộ sản phẩm UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY là một sản phẩm trong chuỗi sản phẩm UKIT dạy học của UBTech. UBTech là thương hiệu robot nổi bật với những nghiên cứu, thiết kế robot phát triển thành...
- +

Bộ sản phẩm UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY là một sản phẩm trong chuỗi sản phẩm UKIT dạy học của UBTech. UBTech là thương hiệu robot nổi bật với những nghiên cứu, thiết kế robot phát triển thành công toàn bộ danh mục robot đẳng cấp thế giới bao gồm: robot trong tiêu dùng, robot trong doanh nghiệp, robot xây dựng kỹ năng STEM cho trẻ em tại nhà và trong lớp học. Hiện nay, VinaRobots đang phân phối dòng sản phẩm UKIT dạy học tại Việt Nam bao gồm cả bộ sản phẩm robot giáo dục UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY.

Khóa học với bộ sản phẩm UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY trải nghiệm dựa trên robot hình người Alpha Mini, kết hợp với lập trình đồ họa (uCode) và phần cứng nguồn mở để phát triển. Theo tiêu chuẩn của chương trình khoa học của trường tiểu học, học viên sẽ có được những kiến ​​thức như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học.

Bên cạnh đó, khoá học với bộ sản phẩm UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY còn đem đến các hoạt động học tập như quan sát, điều tra, nghiên cứu, thí nghiệm và thử nghiệm thực tiễn. Bằng cách học sử dụng các công cụ lập trình đồ họa, học viên có thể học cách sử dụng thị giác, giọng nói và các mô-đun chức năng khác của robot hình người, sau đó, học cách lập trình robot hình người, trải nghiệm sự hấp dẫn của AI trong lập trình và kích thích sự hứng thú học kiến ​​thức khoa học. Bằng cách ứng dụng phần cứng, bộ truyền động, cảm biến nguồn mở, xây dựng mô hình thiết bị thông minh, tạo hoạt ảnh tương tác thực ảo, khám phá những bí ẩn của đời sống khoa học và công nghệ hiện đại, kỹ năng khoa học của học viên sẽ được cải thiện toàn diện.

Không dừng lại ở đó, bộ giáo cụ này  hỗ trợ 15 khóa học chủ đề để dạy AI Super Assistant với phiên bản giáo dục tùy chỉnh của Alpha Mini và AI Super Assistant Accessory Kit đem đến cho học viên những trải nghiệm thực tiễn thú vị và hấp dẫn nhất.

Bộ sản phẩm UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY được sử dụng cùng uKit Edu APP đem đến những trải nghiệm tốt nhất như:

- Hỗ trợ Android và IOS

- Lập trình theo dạng khối

- Pose-record chơi

- Lệnh gọi hàm ASR \ TTS trực tuyến *

- Hỗ trợ cảm biến loạt khối xây dựng
 và thiết bị truyền động

- Kết nối bluetooth

- Ghi lệnh qua kết nối bluetooth*

- Điều khiển từ xa có thể lập trình

- Hoạt hình mô hình 3D

Ngoài ra Bộ sản phẩm UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY còn hỗ trợ phần mềm học tập trên máy tính uCode EXE và Explore EXE

uCode EXE

- Phần mềm học tập trên PC

- Hỗ trợ lập trình đồ họa dạng khối và dùng lập trình ngôn ngữ Arduino IDE C

- Hỗ trợ thiết bị truyền động và cảm biến loạt khối xây dựng

- Ghi chương trình kịch bản

- Kết nối USB & Bluetooth

- Chương trình gỡ lỗi trực tuyến

- Hướng dẫn xây dựng 3D

- Mô phỏng 3D

- Đào tạo AI

Explore EXE

- Bộ công cụ học trên PC

- Hỗ trợ lập trình dạng khối kéo thả

- PRP đọc lại lập trình hành động

- Nhập lập trình ngôn ngữ Arduino Ide C

- Hỗ trợ thiết bị truyền động và cảm biến loạt khối xây dựng

- Ghi chương trình kịch bản

- Kết nối USB & Bluetooth

Bộ sản phẩm UKIT SERIES - AI SUPER ASSISTANT ACCESSORY bao gồm:

01 bảng phát triển khám phá;

01 động cơ servo;

02 cảm biến hồng ngoại

02 cảm ứng chạm

01 cảm biến ánh sáng

01 cảm biến âm thanh;

02 mô-đun đèn LED

01 bánh xe đa năng

10 Cáp W1-BLU

08 Cáp W2-GRY

04 Cáp W3-BLK

02 Cáp W4-BLK

01 Cáp USB;

 ≥750 bộ phận bằng nhựa

01 pin lithium

01 bộ nguồn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: