ĐỒ CHƠI LẮP RÁP ĐƯỜNG RAY THÔNG MINH BOTZEES CODE TRAIN 2+

Liên hệ
[Thiết kế đường đua có thể mở rộng] - Một cách tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động vui chơi lành mạnh và năng động ở trẻ nhỏ. Bộ tàu mã hóa này có 147 mảnh bao gồm đường ray...

[Thiết kế đường đua có thể mở rộng] - Một cách tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động vui chơi lành mạnh và năng động ở trẻ nhỏ. Bộ tàu mã hóa này có 147 mảnh bao gồm đường ray và các khối lớn hơn, đi kèm với 11 bộ xây dựng và cho phép kết nối với nhiều bộ hơn.

[Lựa chọn đồ chơi tuyệt vời] - Bộ xe lửa đồ chơi dễ xây dựng, khi chơi với bộ xe lửa giúp nâng cao trải nghiệm thú vị. Khơi gợi trí tưởng tượng sáng tạo và kỹ năng tư duy logic không gian, kỹ năng vận động tốt của trẻ. Bộ đồ chơi xe lửa là món quà hoàn hảo trong dịp Giáng sinh hoặc Sinh nhật dành cho những đứa trẻ mới biết đi sáng tạo.

[Học lập trình thân thiện với trẻ mới biết đi] Botzees Toddler - Tàu mã hóa giới thiệu cho trẻ mẫu giáo các khái niệm về mã hóa ban đầu. Với ô tô đẩy và đi, các mảnh mã màu và các mảnh công viên giải trí, Botzees Toddler rất linh hoạt cho phép trẻ tạo kết nối và khám phá trực quan các khái niệm mã hóa ban đầu.

[Chơi có hoặc không có Công nghệ] Botzees Coding Train đi kèm với một ứng dụng hiển thị các kịch bản xây dựng từng bước và 360 độ. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ và xoay để xem mọi thứ đang được xây dựng như thế nào. Cách hoàn hảo để dạy các khái niệm không gian cho những đứa trẻ của bạn.

[Vật liệu an toàn và tốt nhất] Tàu mã hóa Botzees được làm bằng vật liệu cấp hộp đựng thực phẩm cao cấp nhất. Nó có thể tái chế và an toàn cho con bạn chơi theo bất kỳ cách nào.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: