I. Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Robots Việt Nam (Viet Nam Robots Joint-Stock Company - gọi tắt là VinaRobots) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực AI - Robotics tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực, tâm huyểt và sáng tạo của toàn đội ngũ, VinaRobots mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về AI - Robotics và Edutech hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc đón đầu những xu hướng công nghệ mới cũng như nắm bắt nhu cầu thực tiễn của thị trường. Cùng với sự cố vấn và hợp tác của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ và Giáo dục như: IPP Group, UBTech, PaiTech, AIC, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Sư Phạm,... VinaRobots liên tục nghiên cứu và cho ra những giải pháp về AI - Robotics toàn diện và ưu việt nhất, hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái AI - Robotics và Giáo dục ứng dụng công nghệ cao bền vững.

VinaRobots được thành lập vào năm 2019 bởi doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh và các thành viên đồng sáng lập khác. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn lấy những giá trị cộng đồng làm mục tiêu cho hoạt động kinh doanh của mình. Điều này được thể hiện qua việc nắm bắt và phát triển những công nghệ mới nhất điều chỉnh phù hợp, áp dụng & hỗ trợ áp dụng  AI - Robotics vào trong giáo dục ở tất cả các cấp học. Từ đó, góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận và học tập với những công nghệ mới, phát triển kỹ năng toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhân lực của thế giới trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngoài ra, VinaRobots cũng mang đến những giải pháp AI - Robotics linh hoạt và hiệu quả giúp doanh nghiệp cải tiến vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Thông tin liên hệ:

🏢12 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ 0813 618 118

🌐 https://vinarobots.com

Mã số thuế: 0315748857 cấp ngày 21/06/2019 bởi Chi cục thuế Quận 1

 

II. Điều kiện giao dịch chung

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong “Quy định và điều kiện sử dụng” vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về “Quy định và điều kiện sử dụng” được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ “Quy định và điều kiện sử dụng” đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào khác nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận e-mail quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận e-mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường dẫn ở dưới cùng trong mọi e-mail quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của VinaRobots. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Các quyền nội dung đã hoặc chưa đăng ký thuộc về bản quyền của VinaRobots. Nếu khách hàng không đồng ý có thể thoát khỏi trang web bất cứ lúc nào.

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

5. Quy định về bảo mật

Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0813 618 118 - Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

 

III. Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi một số thông tin cá nhân (e-mail, họ & tên, số điện thoại liên lạc,…). Mọi thông tin được cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin được cung cấp bởi bạn.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,...

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận e-mail thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách  cho bất kỳ đối tượng nào khác.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi quý khách ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Robots Việt Nam - VinaRobots
 Địa chỉ: Số 12, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các đường dẫn (link) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ cá nhân nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

IV. Chính sách thanh toán

Sau khi quý khách đặt hàng thành công trên website sẽ có e-mail của VinaRobots gửi về e-mail của quý khách để thông báo lại thông tin đơn hàng quý khách vừa đặt. Nhân viên xử lý đơn hàng sẽ gọi điện để xác nhận lại một lần nữa đơn hàng trước khi chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển.

Các yêu cầu giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm,... Nhân viên xử lý đơn hàng sẽ kiểm tra và trao đổi thêm với khách hàng, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể trước khi giao.

Hiện nay, VinaRobots đang áp dụng 2 phương thức thanh toán:

1 - Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

2 - Thanh toán trực tiếp trên website liên kết với cổng thanh toán Alepay thuộc Ngân Lượng

 

V. Thông tin về vận chuyển và giao nhận

Hiện nay, Công ty Cổ phần Robots Việt Nam liên kết với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Giao hàng nhanh, Sapo Express,... Mức phí vận chuyển sẽ được quy định và triển khai theo đơn vị vận chuyển.

Trong trường hợp đặc biệt có thay đổi về chi phí vận chuyển, nhân viên xử lý đơn hàng sẽ gọi điện trao đổi và thống nhất với khách hàng trước khi giao.

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công trên website sẽ có e-mail của VinaRobots gửi về e-mail quý khách để thông báo lại thông tin đơn hàng quý khách vừa đặt. Nhân viên xử lý đơn hàng sẽ gọi điện để xác nhận lại một lần nữa đơn hàng trước khi chuyển sách cho đơn vị vận chuyển.

Các yêu cầu giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm,... Nhân viên xử lý đơn hàng sẽ kiểm tra và trao đổi thêm với khách hàng, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể trước khi giao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: