ROBOT THÔNG MINH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO MIKO 3 [5 TUỔI TRỞ LÊN]

0₫
Trí tuệ nhân tạo học sâu cho phép Miko 3 hiểu và phản ứng với thế giới của trẻ nhỏ, truyền cảm giác đồng hành và kết nối xã hội để giúp xây dựng sự tự tin. MIKO3 đi kèm với...
COLOR
BLUE
RED

Trí tuệ nhân tạo học sâu cho phép Miko 3 hiểu và phản ứng với thế giới của trẻ nhỏ, truyền cảm giác đồng hành và kết nối xã hội để giúp xây dựng sự tự tin.

MIKO3 đi kèm với hàng tá cảm xúc. Nó tò mò, biểu cảm và đồng cảm một cách đáng ngạc nhiên. Được thiết kế với màn hình cảm ứng mở rộng hơn, tạo ra một giải pháp thay thế lành mạnh cho thời gian chơi trên điện thoại và máy tính bảng.

Được trang bị một cỗ máy trí tuệ cảm xúc, Miko 3 xác định, hồi tưởng và ghi nhớ tâm trạng của trẻ, phát triển theo từng tương tác. Được trang bị camera HD góc rộng và các cảm biến công nghệ cao để lập bản đồ khoảng cách, các cạnh và di chuyển.

Quyền truy cập không giới hạn để giữ liên lạc với con bạn mọi lúc, mọi nơi thông qua tính năng gọi điện video. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Ứng dụng dành cho bố mẹ để nắm bắt và theo dõi việc sử dụng thời gian của con cũng như hiểu được lợi ích của chúng từ Miko.
Một robot nhỏ đáng tin cậy, với mã hóa dữ liệu và các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt, dữ liệu của trẻ vẫn được bảo mật. Với bộ lọc ngôn từ, nội dung phù hợp với lứa tuổi và các đề xuất trung lập về văn hóa, nó 100% an toàn cho trẻ em.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: