VinaRobots đồng hành cùng AI Center - Chương trình Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ robot đầu tiên tại Việt Nam

VinaRobots đồng hành cùng AI Center - Chương trình Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ robot đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Tư,
12/05/2021
0

     Ngày 24/04/2021, AI Center (AIC) - Chương trình Trí tuệ nhân tạo và công nghệ robot đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức được ra mắt tại Khu công nghệ phần mềm ĐHQG - HCM (ITP). Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Thành phố, ĐHQG, lãnh đạo cấp cao tập đoàn IPP, cùng nhiều khách mời là các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. AI Center là nơi cung cấp cho học sinh, sinh viên, giáo viên các chương trình giảng dạy theo hướng tiếp cận liên môn STEM, STEAM về trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho học sinh, sinh viên ở các độ tuổi và cấp học khác nhau với bộ tài liệu, giáo trình được Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh thẩm định và xuất bản.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

    Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng AI - Robotics vào Giáo dục tại Việt Nam, VinaRobots hân hạnh đồng hành cùng AIC ngay từ những bước đầu tiên trong giai đoạn hình thành và phát triển dài hạn với cương vị là tối tác chiến lược.

 

    Tại sự kiện ra mắt AI Center, VinaRobots đã mang đến các sản phẩm và giải pháp toàn diện về AI - Robotics phù hợp cho nhiều đối tượng và mục đích khác nhau. Các dòng sản phẩm được cung cấp bởi VinaRobots đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như: Giảng dạy và hỗ trợ giảng dạy về AI và robotics, vui chơi thông minh, cải tiến hoạt động vận hành trong doanh nghiệp,…

Gian hàng của VinaRobots trong demozone tại AIC.

 

Các hoạt động và sản phẩm được trưng bày tại gian hàng VinaRobots nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú từ khách tham dự đến từ nhiều lĩnh vực và độ tuổi khác nhau.

 

     VinaRobots tự hào có mạng lưới đối tác, nhà cung cấp đa dạng, bao gồm: PaiTech, Miko, UBTech, Ohmnilabs, BenQ, ViewSonic, Matatalab, Maxell, IPP Tech,… Nhờ đó, các sản phẩm của VinaRobots cung cấp luôn có sự đa dạng về mẫu mã, công dụng và tính ứng dụng cao, các bộ giáo trình giảng dạy luôn cập nhật và được kiểm định chặt chẽ, các giải pháp cho từng đối tượng khách hàng luôn linh hoạt và đạt hiệu quả tối ưu.

 

     Trong số các sản phẩm được trưng bày tại gian hàng VinaRobots, nổi bật là các dòng sản phẩm công nghệ cao như: Robot Ohmni, màn hình tương tác thông minh BenQ,… Hỗ trợ việc học tập và làm việc từ xa, nâng cao chất lượng phòng họp cùng nhiều công dụng khác, đang được sử dụng phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

 

Robots giáo dục thông minh Botzees.

 

     Ngoài ra, VinaRobots cũng đang cung cấp độc quyền các sản phẩm robot giáo dục thông minh như: Miko, Botzees, Matatalab,… và là nhà phân phối các dòng sản phẩm công nghệ cao khác như: Các dòng robot Ohmni, Jimu, Cruzr, Alpha 1E, Alpha Mini, màn hình thông minh ViewSonic, máy lọc ozone Maxell,…

 

 

Robot Alpha 1-E

Robot AI Alpha mini.

 

     Với sứ mệnh phát triển và cung cấp giải pháp toàn diện về AI - Robotics cho quá trình đào tào tại trường học và tối ưu hiệu quả vận hành doanh nghiệp, VinaRobots luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: