SA BÀN CHỦ ĐỀ THÀNH PHỐ - CÁC CON ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC CÙNG BOTZEES CLASSIC CHƯA?

SA BÀN CHỦ ĐỀ THÀNH PHỐ - CÁC CON ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC CÙNG BOTZEES CLASSIC CHƯA?

Thứ Sáu,
02/06/2023
0

(English Below)

SA BÀN CHỦ ĐỀ THÀNH PHỐ - CÁC CON ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC CÙNG BOTZEES CLASSIC CHƯA?

💖 Botzees Classic là Robot giáo dục lập trình cho các con từ 4 tuổi, đưa con từng bước tiếp cận với môn học lập trình đầy thú vị. Các level trong Botzees Classic được nghiên cứu kĩ càng, giúp con tiếp thu được kiến thức một cách toàn diện và phù hợp với lứa tuổi của con. App Botzees Edu có hướng dẫn 3D cực kì chi tiết, giúp con nhận biết các loại mã hoá ban đầu. Sau đó tăng tốc chinh phục các các level để giành quyền Coding tự do cho Botzees của mình.

💖 Ở sa bàn này, các con sẽ được làm quen với các lệnh cơ bản như rẽ trái, phải, đi thẳng. Các địa điểm có trong thành phố như: Trường học, thư viện, trạm cứu hoả, ngân hàng, bệnh viện, cây xăng, khách sạn và siêu thị. Ngoài ra, Botzees Classic sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các con sẽ bổ sung vốn từ vựng của mình thông qua các bài học và theo từng chủ đề trong các Sa Bàn khác nhau.

💖 Bộ Botzees Classic có thể lắp ráp được 6 bạn Botzees được thiết kế sẵn. Các mô hình và giáo án của Botzees cũng được cộng đồng Botzees trên toàn thế giới sáng tạo và chia sẻ mỗi ngày. Các con có thể thoả sức học tập và sáng tạo, kết nối với cộng đồng Botzees để có cho mình những người bạn mới và những kiến thức thật bổ ích.

💖 Botzees Classic áp dụng phương pháp học tập hiện đại, giúp con vừa học tập và vui chơi giải trí. Giảm tải áp lực hàng ngày, tạo cho con một môi trường học hỏi, khám phá vô cùng năng động và đầy sáng tạo.

💖 Cuối tuần rồi, các ba mẹ và các con hãy cùng nhau tìm hiểu, khám phá và lập trình cho Botzees chinh phục Sa Bàn chủ đề thành phố này nhé ❤️

THE CITY MAP THEME – ARE YOU READY TO SUBDUE WITH BOTZEES CLASSIC?

💖 Botzees Classic is an educational robot that sets up a program for children from 4 years old, bringing children step-by-step through a fully enjoyable curriculum. The levels in Botzees Classic are studied more carefully, helping children to acquire knowledge in a comprehensive and appropriate way for their children. App Botzees Edu has extremely detailed 3D instructions, helping your child recognize the types of initial coding. Then increase conquering levels to win the right to Code freely for your Botzees.

💖 On this map, children will be familiar with basic commands such as turn left, right, and go straight. Locations in the city such as: Schools, libraries, fire stations, banks, hospitals, gas stations, hotels, and supermarkets. In addition, Botzees Classic is entirely in English. Children will supplement their vocabulary through lessons and topics in different Sa Ban.

💖 The Botzees Classic set can be assembled with 6 pre-designed Botzees. Botzees models and lesson plans are also created and shared by the Botzees community around the world every day. Children can freely learn and create, and connect with the Botzees community to have new friends and get useful knowledge.

💖 Botzees Classic adopted modern learning methods, helping children both learn and have fun. Reduce daily pressure, and give your child an extremely dynamic and creative learning and discovery environment.

💖 The weekend is coming, parents and children, let's learn, explore and code to conquer this city map theme with Botzees Classic!

Mua ngay tại:

🌐 Web: https://vinarobots.com

👉 Shopee: https://shopee.vn/vina.robots

👉 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vinarobots/

▫️ Hotline: 0813 618 118

#Vinarobots #AI #Botzees #Botzeesclassic #Miko #Robot #Thongminh #Laptrinh #Coding #AiRobotics #Steam #Stem #Ubtech #Jimu #Astrobotkit #Unicornbotkit #Trackbotkit #laptrinh #thongminh #mamnon #laprap #xaydung #building #block #wall #history #truongmamnon #giaoductainha

popup

Số lượng:

Tổng tiền: