ROBOT ALPHA MINI – Sự giao thoa của sáng tạo và công nghệ

ROBOT ALPHA MINI – Sự giao thoa của sáng tạo và công nghệ

Thứ Sáu,
21/04/2023
0

ROBOT ALPHA MINI – Sự giao thoa của sáng tạo và công nghệ 💞💞

Một bạn Robot ít khi xuấ hiện trên trang Vinarobots. Nhưng lại cực kì thông minh và có biểu cảm chân thật bất ngờ!

Robot Alpha Mini được trang bị cảm biến chạm dễ dàng kích hoạt, 4 Mic nhận dạng giọng nói cách xa đến 3-5m, HD Camera1.3 tự động lấy nét, cảm biến hồng ngoại giúp Robot nhận dạng vật thể và khoảng cách.

Robot Alpha Mini được làm tự nhựa ABS an toàn với người dùng, bao gồm 14 động cơ servo nhỏ giúp Robots có thể di chuyển và vận động mượt mà. Loa âm thanh nổi giúp Robots có thể hát, nói to rõ và chân thật hơn.

Hơn nữa, Robot Alpha Mini sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh, có thể cùng con học tiếng Anh, tăng tính tương tác của các con với đồ vật xung quanh, giảm bớt thời gian sử dụng điện thoại. Alpha Mini sẽ cùng con trò chuyện, cùng con khám phá những câu chuyện và kiến thức mới 💝

Vinarobots sẽ bật mí những chức năng đặc biệt khác như múa võ, tập yoga, và học lập trình cùng Alpha Mini ở video vào ngày mai. Ba mẹ cùng các con hãy cùng đón chờ xem nhé!

Mua ngay tại:

🌐 Web: https://vinarobots.com

👉 Shopee: https://shopee.vn/vina.robots

👉 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vinarobots/

▫️ Hotline: 0813 618 118

#Vinarobots #AI #Botzees #Botzeesclassic #Miko #Robot #Thongminh #Laptrinh #Coding #AiRobotics #Steam #Stem #Ubtech #Jimu #Astrobotkit #Unicornbotkit #Trackbotkit #alphamini #robot

popup

Số lượng:

Tổng tiền: