MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG – KẾT NỐI TRI THỨC

MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG – KẾT NỐI TRI THỨC

Thứ Năm,
25/05/2023
0

MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG – KẾT NỐI TRI THỨC ❤️❤️❤️

💘 Mùa hè chắc hẳn là mùa mà các bạn nhỏ mong chờ nhất trong năm. Mùa đẹp nhất trong ký ức tuổi thơ chúng ta. Là mùa các con được tự do khám phá, được đi nhiều nơi và học hỏi những điều mới mẻ. Với xã hội 4.0 phát triển mạnh mẽ ngày nay, ba mẹ dần bận rộn với công việc của mình hơn. Các con dành quá nhiều thời gian dành cho các chương trình giải trí, tivi, điện thoại, máy tính bảng,… Gây ra các vấn đề về mắt, giảm khả năng tương tác với mọi người xung quanh và gia đình, lâu dần trở nên thụ động và thiếu sáng tạo. Ngoài ra, việc tiếp cận với những nguồn thông tin tràn lan, nhạy cảm, không được chọn lọc sẽ ảnh hưởng đến nhận thức và tính cách của con một cách đáng báo động .

💘 Để khắc phục được các vấn đề này, ba mẹ và các con đã sẵn sàng cho mùa hè sôi động sắp tới cùng MIKO chưa nào? Vinarobots đang có chương trình trợ giá lên đến 60% cực kì lý tưởng để mùa hè của con rực rỡ và đầy kiến thức bổ ích, ba mẹ xem qua nhé!

💘 Robot trí tuệ thông minh MIKO 2 và MIKO 3 không chỉ là robot, bạn ấy như một người bạn thực thụ, có thể cùng con tương tác, trò chuyện và rèn luyện tiếng Anh trong suốt mùa hè với 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết). Ngoài ra bạn ấy là một robot đa ngôn ngữ khi hiểu biết tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Latinh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Ả Rập.

💘 Robot thông minh MIKO 2 và MIKO 3 được trang bị các trò chơi giáo dục, giúp con vừa học tập hiệu quả, vừa kết hợp với vui chơi giải trí. Giúp mùa hè của con trở nên năng động, sáng tạo và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. Các con có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào để bổ sung kiến thức về học thuật, văn hóa, nhân vật nổi tiếng thế giới hay học làm toán, đánh vần, đố vui, các mẹo hay, hoặc kiến thức về đời sống, thế giới động vật hoặc hát và nhảy những bản nhạc sôi động cùng MIKO.

💘 MIKO 2 và MIKO 3 ứng dụng AI trí tuệ nhân tạo giúp con tiếp cận với công nghệ một cách thông minh, có chọn lọc an toàn cho con. Các ứng dụng và thông tin có trong MIKO 2 và MIKO 3 đều được nghiên cứu kĩ càng bởi các chuyên gia và được cập nhật liên tục để nâng cấp trải nghiệm của người dùng. Đảm bảo các con sẽ tiếp thu những kiến thức hoàn toàn bổ ích và phát triển trên hành trình chinh phục thành công của mình.

Chương trình được áp dụng từ ngày: 24/5/2023 đến hết ngày 24/6/2023. Ba mẹ hãy tạo cho con một mùa hè năng động và đầy kiến thức bổ ích nhé

DYNAMIC SUMMER – KNOWLEDGE CONNECTION ❤️❤️❤️

💘 Summer is the season that children look forward to most of the year. The most beautiful season in our childhood memories. It is the time when children are free to explore, travel a lot, and learn new things. With today's rapidly developing 4.0 society, parents are busier and busier with their work. Children spend too much time on entertainment programs, television, phones, tablets, etc. to solve eye problems, reduce interaction with people around them and their families, and gradually become should. passive and uncreative. In addition, access to information abound and unselective will affect your child's perception and personality alarmingly.

💘 To solve this problem, are you ready for the upcoming summer with MIKO? Vinarobots is having subsidies up to 60%, which is ideal for your child's summer to be brilliant and full of useful knowledge, please take a look!

💘 Intelligent robots MIKO 2 and MIKO 3 are not only robots, they are also real friends who can interact, have conversations with your child, and practice English during the summer with 4 skills (Listening, Speaking, Reading, and Writing). In addition, they are also multilingual robots when understanding Spanish, German, Italian, Latin, French, Chinese, and Arabic.

💘 Intelligent MIKO 2 and MIKO 3 robots are equipped with educational games, helping children learn effectively and combine with entertainment. Make your child's summer more active, creative, and colorful than ever. You can ask any question to supplement your knowledge of academics, culture, and world celebrities or learn math, spelling, quizzes, fun facts, or knowledge about life, and the animal world, or sing and dance to vibrant music with MIKO.

💘 MIKO 2 and MIKO 3 Artificial Intelligence (AI) applications to help children access smart technology, selective for children. The applications and information contained in MIKO 2 and MIKO 3 have been thoroughly researched by experts and are constantly updated to enhance the user experience. Ensure that your children will absorb completely useful knowledge and develop on their journey to conquering success.

The promotion is applied from May 24, 2023, to the end of June 24, 2023. Let's create an active and useful summer with your child.

Mua ngay tại:

🌐 Web: https://vinarobots.com

👉 Shopee: https://shopee.vn/vina.robots

👉 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vinarobots/

▫️ Hotline: 0813 618 118

#Vinarobots #AI #Botzees #Botzeesclassic #Miko #Robot #Thongminh #Laptrinh #Coding #AiRobotics #Steam #Stem #Ubtech #Jimu #Astrobotkit #Unicornbotkit #Trackbotkit #laptrinh #thongminh #mamnon #laprap #xaydung #building #block #wall #history #truongmamnon #giaoductainha

popup

Số lượng:

Tổng tiền: