HƯỚNG DẪN 3D – LẮP RÁP LẬP TRÌNH CỰC HAY

HƯỚNG DẪN 3D – LẮP RÁP LẬP TRÌNH CỰC HAY

Thứ Sáu,
21/04/2023
0

HƯỚNG DẪN 3D – LẮP RÁP LẬP TRÌNH CỰC HAY ‼️‼️‼️

Con muốn trở thành phi hành gia khám phá không gian ba mẹ ơi!

Một bộ Robot giáo dục lập trình có đầy đủ hướng dẫn chi tiết và có thể học tập tại nhà. Woww, thật tuyệt vời! 😍😍😍

👉🏻 ASTROBOT KIT là bộ sản phẩm được tạo ra để đưa người dùng vào cuộc phiêu lưu không gian đầy mạo hiểm và thử thách. Bộ sản phẩm bao gồm 387 chi tiết, 5 servo mượt mà, 2 mắt LED, loa Bluetooth, cảm biến hồng ngoại để tạo ra 3 nhân vật khác nhau có câu chuyện của riêng mình.

👉🏻 Khác với đồ chơi lắp ráp thông thường, ASTROBOT KIT là Robots lập trình thông minh có nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Các con sẽ từng bước học hỏi và chinh phục các thử thách để lập trình cho Robot di chuyển, hoạt động theo ý muốn.

👉🏻 Phương pháp học thông minh sẽ giảm tải các áp lực cho con, giúp nâng cao tư duy, sáng tạo. kích thích các con học hỏi những kiến thức mới thật thú vị. Bên cạnh đó, môn học STEAM cũng là điểm sáng ở bộ sản phẩm này khi được ứng dụng một cách hiệu quả để phát triển toàn diện kĩ năng, kiến thức về các ngành nghề.

👉🏻 Hơn nữa, một cách để các con bước ra vòng an toàn, giới hạn của bản thân mình. ASTROBOT KIT thúc đẩy các con sử dụng câu chuyện của chính mình để kết nối với thế giới. Thông qua cộng đồng ứng dụng trực tuyến, các con sẽ được học hỏi và lan toả những kiến thức, ý tưởng và phát minh của mình với mọi người xung quanh và trên toàn thế giới.

Vinarobots có video hướng dẫn chi tiết bên dưới, ba mẹ inbox ngay để biết thêm các ưu đãi cho hôm nay nhé

Mua ngay tại:

🌐 Web: https://vinarobots.com

👉 Shopee: https://shopee.vn/vina.robots

👉 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vinarobots/

▫️ Hotline: 0813 618 118

#Vinarobots #AI #Botzees #Botzeesclassic #Miko #Robot #Thongminh #Laptrinh #Coding #AiRobotics #Steam #Stem #Ubtech #Jimu #Astrobotkit #Unicornbotkit #Trackbotkit #tritue #laptrinh #thongminh #smart

popup

Số lượng:

Tổng tiền: