CÙNG BOTZEES CLASSIC THAM QUAN VƯỜN BÁCH THÚ

CÙNG BOTZEES CLASSIC THAM QUAN VƯỜN BÁCH THÚ

Thứ Tư,
14/06/2023
0

Các con đã sẵn sàng tham gia vào chuyến tham quan vườn bách thú cùng BOTZEES CLASSIC chưa nào 🔥

🙉 Vườn bách thú chắc là điểm đến quen thuộc và ưa thích của các con trong hè này đúng không nào? Hôm nay Vinarobots sẽ nâng cấp trải nghiệm của các con bằng cách kết hợp tham quan và học lập trình đầy thú vị cùng Botzees Classic nhé!

🙉 Trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, các con cần phân loại và lắp ráp, sáng tạo ra một Botzees bất kì. Qua đó, các con sẽ được làm việc nhóm, học kĩ năng quan sát, nâng cao khả năng sáng tạo và lắp ráp.

🙉 Để đến được các điểm tham quan có trong Sa bàn, các con cần quan sát, tính toán các bước đi và lập trình cho Botzees đi đến đúng điểm tham quan đó. Botzees Classic sẽ cùng con tham quan vườn bách thú rộng lớn, vượt qua nhiều thử thách. Từng bước đưa các con tiếp cận với môn học lập trình và là sân chơi bổ ích để các con trải nghiệm thực tế và khám phá an toàn.

🙉 Bộ Botzees Classic có thể lắp ráp được 6 bạn Botzees được thiết kế sẵn, giáo án và mô hình Botzees Classic cũng được sáng tạo và cập nhật trên toàn thế giới. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS an toàn, các góc cạnh được bo tròn, giảm thiểu rủi ro gây tổn thương cho các con.

🙉 Botzees Classic là sản phẩm có tính học thuật cao, kết hợp với chế độ di chuyển linh hoạt, nhiều biểu cảm đáng yêu. Chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, cùng con khám phá và học hỏi trong mùa hè này. Ba mẹ inbox cho Vinarobots để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Are you ready to join the zoo tour with BOTZEES CLASSIC 🔥

🙉 The zoo must be a familiar and favorite destination for children this summer, right? Today Vinarobots will upgrade your children's experience by combining fun sightseeing and learning with Botzees Classic!

Before starting your journey, you must sort, assemble, and create any Botzees. Thereby, children will be able to work in groups, learn observation skills, and improve creativity and assembly.

🙉 To get to the attractions n Sa Ban, observe, calculate the steps, and program the Botzees to go to the right sights. Botzees Classic and your child will visit the large zoo, and overcome many challenges. Step by step brings children closer to the subject of programming and is a useful playground for them to experience reality and explore safely.

🙉 Botzees Classic set can be assembled with 6 pre-designed Botzees, Botzees Classic lesson plans, and models are also created and updated worldwide. The product is made from safe ABS plastic, the edges are rounded, minimizing the risk of injury to children.

🙉 Botzees Classic is a highly academic product with a flexible movement mode and many lovely expressions. It will be a great companion, for exploring and learning with your children this summer. Parents inbox Vinarobots for more advice.

Mua ngay tại:

🌐 Web: https://vinarobots.com

👉 Shopee: https://shopee.vn/vina.robots

👉 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vinarobots/

▫️ Hotline: 0813 618 118

#Vinarobots #AI #Botzees #Botzeesclassic #Miko #Robot #Thongminh #Laptrinh #Coding #AiRobotics #Steam #Stem #Ubtech #Jimu #Astrobotkit #Unicornbotkit #Trackbotkit #laptrinh #thongminh #mamnon #laprap #xaydung #building #block #wall #history #truongmamnon #giaoductainha

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VINAROBOTS THEZOO THE ZOO ARE YOU READY TO JOIN THE ZoO TOUR WITH BOTZEES CLASSIC?'

Xem thông tin chi tiết và quảng cáo

Quảng cáo bài viết

Thích

Bình luận

Chia sẻ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: