BOTZEES MINI – ROBOT MÃ HOÁ KHÔNG MÀN HÌNH 🤖🤖🤖

BOTZEES MINI – ROBOT MÃ HOÁ KHÔNG MÀN HÌNH 🤖🤖🤖

Thứ Ba,
06/06/2023
0

 

✨ Đúng như tên gọi “Botzees Mini” thì anh bạn này có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn và không có màn hình! Woww thật đặc biệt phải không nào?
 
✨ Botzees Mini là robot mã hoá không màn hình, giúp các con bảo vệ thị giác, giảm chứng nghiện Smartphone cực kì hiệu quả tại Vinarobots đó nha!

✨ Botzees  Mini được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các con sẽ sử dụng “Coding Card” để lập trình cho Botzees di chuyển, vượt qua các thử thách theo từng chủ đề trong 4 Sa Bàn được đi kèm trong hộp. Ngoài ra, các chủ đề Sa Bàn cũng được cộng đồng Botzees trên toàn thế giới cập nhật và chia sẻ mỗi ngày để con tự do khám phá mà không bị nhàm chán.

✨ Botzees Mini gồm khối điều khiển chính và các linh kiện để các con sáng tạo ra nhiều Botzees độc đáo cho riêng mình. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS an toàn cho trẻ nhỏ, các góc cạnh cũng được bo tròn để giảm thiểu các nguy cơ gây tổn thương cho con.

✨ Hè này ba mẹ hãy trang bị cho con một Botzees Mini, vừa giúp con học lập trình từ cơ bản đến nâng cao, tăng tương tác với mọi thứ xung quanh và giảm thời gian sử dụng smartphone, tivi hoặc xem quá nhiều các chương trình giải trí nhé!

BOTZEES MINI – SCREENLESS CODING ROBOT 🤖🤖🤖

✨ Like the name "Botzees Mini", this guy has a small, cute appearance and no screen! Woww is so special, isn't it?

✨ Botzees Mini is a screenless coding robot that helps children protect their eyesight and reduce smartphone addiction very effectively at Vinarobots!

✨ Botzees Mini is designed specifically for children from 3 years of age and older, they will use the "Coding Card" to program the Botzees to move and overcome the challenges according to each theme in the 4 Sa Ban included in the box. In addition, Sa Ban topics are also updated and shared by the worldwide Botzees community every day for children to freely explore without being bored.

✨ Botzees Mini includes the main control block and components for children to create many unique Botzees of their own. The product is made from ABS plastic that is safe for children, the edges are also rounded to minimize the risk of injury to children.

✨ This summer, let's equip your child with a Botzees Mini, both to help them learn to program from basic to advanced, increase interaction with everything around and reduce time using smartphones, TVs or watching too many programs!

Mua ngay tại:
🌐 Web: https://vinarobots.com
👉 Shopee: https://shopee.vn/vina.robots
👉 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vinarobots/
▫️ Hotline: 0813 618 118
#Vinarobots #AI #Botzees #Botzeesclassic #Miko #Robot #Thongminh #Laptrinh #Coding #AiRobotics #Steam #Stem #Ubtech #Jimu #Astrobotkit #Unicornbotkit #Trackbotkit #laptrinh #thongminh #mamnon #laprap #xaydung #building #block #wall #history #truongmamnon #giaoductainha

popup

Số lượng:

Tổng tiền: