4 LÝ DO BẠN NÊN CHO CON HỌC LẬP TRÌNH SỚM

4 LÝ DO BẠN NÊN CHO CON HỌC LẬP TRÌNH SỚM

Thứ Sáu,
14/04/2023
0

4 LÝ DO BẠN NÊN CHO CON HỌC LẬP TRÌNH SỚM‼️

🌟 Học lập trình sớm là bước chuẩn bị cho con một tư duy tốt, phát triển nhanh nhạy hơn. 89% các nước phát triển trên thế giưới như Anh, Pháp, Mỹ đã định hướng cho các con học lập trình từ rất sớm, điều đó sẽ giúp các con tiếp cận nhanh chóng.

🌟 Học lập trình sẽ giúp các con có nhiều trải nghiệm thực tế hơn, tìm ra được những điềm mạnh của mình. Là công cụ giúp các con thể hiện tài năng và biến những sáng tạo thành thực tế để tạo ra các lợi ích cho cuộc sống.

🌟 Học lập trình sớm sẽ rèn luyện cho các con kĩ năng sống cần thiết, giải quyết vấn đề và ra quyết định, kĩ năng thuyết trình và phản biện, nâng cao kiến thức và tư duy đa ngành…

🌟 Tiếp thêm cho con kiến thức và sự tự tin để vươn mình ra thế giới, thoả sức phám phá, sáng tạo và phát triển, chinh phục ngành nghề đang dẫn đầu xu hướng thế giới.

💝 Vinarobots là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị cho môn học STEAM-AI Robotics và lập trình xây dựng tư duy sáng tạo cho các bé từ 2 tuổi. Ba mẹ có thể cùng con học tập, khám phá và chinh phục những thành công và kiến thức mới.

Mua ngay tại:

🌐 Web: https://vinarobots.com

👉 Shopee: https://shopee.vn/vina.robots

👉 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vinarobots/

▫️ Hotline: 0813 618 118

#Vinarobots #AI #Botzees #Botzeesclassic #Miko #Robot #Thongminh #Laptrinh #Coding #AiRobotics #Steam #Stem #Ubtech #Jimu #Astrobotkit #Unicornbotkit #Trackbotkit

popup

Số lượng:

Tổng tiền: