Công ty Cổ phần Robots Việt Nam (Viet Nam Robots Joint-Stock Company - gọi tắt là VinaRobots) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực AI - Robotics tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực, tâm huyết và sáng tạo của toàn đội ngũ, VinaRobots mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về AI - Robotics và Edutech hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc đón đầu những xu hướng công nghệ mới cũng như nắm bắt nhu cầu thực tiễn của thị trường. Cùng với sự cố vấn và hợp tác của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ và Giáo dục như: IPP Group, UBTech, PaiTech, AIC, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Sư Phạm,... VinaRobots liên tục nghiên cứu và cho ra những giải pháp về AI - Robotics toàn diện và ưu việt nhất, hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái AI - Robotics và Giáo dục ứng dụng công nghệ cao bền vững.

VinaRobots được thành lập vào năm 2019 bởi doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh và các thành viên đồng sáng lập khác. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn lấy những giá trị cộng đồng làm mục tiêu cho hoạt động kinh doanh của mình. Điều này được thể hiện qua việc nắm bắt và phát triển những công nghệ mới nhất điều chỉnh phù hợp, áp dụng & hỗ trợ áp dụng  AI - Robotics vào trong giáo dục ở tất cả các cấp học. Từ đó, góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận và học tập với những công nghệ mới, phát triển kỹ năng toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhân lực của thế giới trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngoài ra, VinaRobots cũng mang đến những giải pháp AI - Robotics linh hoạt và hiệu quả giúp doanh nghiệp cải tiến vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Thông tin liên hệ:

🏢185 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ 0813 618 118

🌐 https://vinarobots.com

Mã số thuế: 0315748857 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: